GIỚI THIỆU VỀ TRY-OUT

Chương trình Try-out là hình thức chế tác, trình bày tác phẩm của mình cho các nhà tuyển dụng (nhà sản xuất) xem xét để nhà sản xuất có thể chuyển giao thể loại công việc tương ứng với kĩ năng đã thể hiện trên mỗi tác phẩm.
Các tác phẩm đã trình diện ở chương trình Try-out sẽ được Art Director của công ty YELLOWS chúng tôi phân tích và xem xét cẩn thận từng tác phẩm, và các bạn cũng sẽ có cơ hội bán tác phẩm của mình cho nhà sản xuất nếu có được tác phẩm xuất sắc. Thông thường chúng tôi sẽ trình tác phẩm của bạn cho những nhà sản xuất, nếu có ưng ý với thủ pháp của tác phẩm nào thì sau này họ sẽ giao việc cho tác giả đó thực hiện đồ họa theo yêu cầu dự án.

ĐĂNG KÍ CHUYÊN VIÊN ILLUSTRATOR TẠI ĐÂY!
dang tuyen art director
Công ty chúng tôi chuyên chế tác hình ảnh Illustrator 2D, có trụ sở chính tại Nhật Bản. Facebook Yellow's Vietnam
Language
  • Tiếng Việt vietnamese ベトナム語
  • Tiếng Anh english 英語
TRANG HỘI VIÊN

Sáng tạo bằng đồ họa Illustrator ở bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào!

Duy trì đăng nhập Quên password? Đăng kí mới
ĐĂNG KÍ CHUYÊN VIÊN ILLUSTRATOR TẠI ĐÂY!

ĐÂY LÀ TRANG WEB GIỚI THIỆU JOB ĐỒ HỌA NHÂN VẬT NHẬT BẢN TRÊN ILLUSTRATOR 2D

Chúng tôi là chiếc cầu nối, mang đến cho bạn việc làm chuyên về thiết kế đồ họa Illustrator 2D từ các nhà sản xuất tại Nhật Bản.
Bạn có muốn thử phát huy tài năng đồ họa Illustrator 2D của mình trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật của Nhật Bản?
Hiện tại công ty chúng tôi đang chiêu mộ các vị trí như Art Director và chuyên viên đồ họa 2D chuyên chế tác Character, Concept Art, Key-Visual,.. Tập thể chế tác đồ họa hình ảnh Illustrator chất lượng cao - [YELLOWS Illustration TEAM] - chuyên chế tác Illustrator 2D cao cấp do Art Director và tập thể chuyên viên Illustrator 2D làm việc tại nhà đảm trách. Bằng qui trình quản lí chặt chẽ schedule và qui trình sáng tạo chế tác từ Character, phác thảo background, vẽ line, phối màu,.. , chúng tôi tiếp tục hoàn toàn đáp ứng những đơn hàng thuộc Top Class của Nhật Bản.

QUI TRÌNH TỪ LÚC ĐĂNG KÍ ĐẾN KHI NHẬN VIỆC

ĐĂNG KÍ HỘI VIÊN

Nhập thông tin cần thiết trên trang đăng kí, và chúng tôi sẽ yêu cầu bạn đăng kí lần đầu với tư cách là kỹ thuật viên đồ họa Illustrator 2D.

ĐĂNG KÍ TÁC PHẨM VÀ CUNG CẤP ĐỀ TÀI

Thực hiện Portfolio tác phẩm Original. Ngoài ra, sử dụng chế độ Try-out để thực hiện đề tài dựa theo Chủ đề cho sẵn.
※ Tác phẩm của bạn sẽ được xem xét đánh giá bởi công ty chúng tôi và khách đặt hàng.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Sau khi xem xét Portfolio đã đăng kí và tác phẩm bạn thực hiện theo đề tài chúng tôi đưa ra, chúng tôi sẽ giới thiệu dựa án thích hợp của khách hàng đến bạn.

BẮT ĐẦU CÔNG VIỆC

Chúng tôi sẽ đưa ra và bàn bạc với bạn về nội dung công việc, điều kiện, mức thù lao, ... Bạn xác nhận, và nếu không có vấn đề gì thì công việc sẽ được tiến hành.

CƠ HỘI CÔNG VIỆC SẼ MỞ RA VỚI BẠN

ĐĂNG KÍ PORTFOLIO VÀ THAM GIA TRY-OUT,CƠ HỘI CÔNG VIỆC SẼ MỞ RA VỚI BẠN!
CHI TIẾT VUI LÒNG THAM KHẢO TRANG HỘI VIÊN!!

ĐĂNG KÍ CHUYÊN VIÊN ILLUSTRATOR TẠI ĐÂY!

QUI TRÌNH TỪ LÚC NHẬN VIỆC ĐẾN KHI TRẢ THÙ LAO

BẮT ĐẦU SÁNG TÁC

Bạn có thể comment xác nhận hoặc nhận ý kiến từ Art Director trên Website chuyên dụng cho Illustrtor 2D hoặc có thể trực tiếp liên hệ với công ty chúng tôi.

CHECKING

Director và phía khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra trên 1 lần cho mỗi tiến trình làm việc, cho nên cũng có nhiều khả năng sẽ có yêu chỉnh sửa trong quá trình thực hiện.

GIAO TÁC PHẨM

Sau khi khách hàng kiểm tra lần cuối, nếu mọi việc OK thì sẽ yêu cầu tạo data theo như chỉ đạo của khách rồi sau đó giao data cho công ty chúng tôi.

TRẢ THÙ LAO

Chúng tôi sẽ chuyển khoản thù lao ngay sau khi đã kiểm tra đầy đủ tác phẩm hoàn thành (dự kiến là trong vòng 1 tuần). Các bạn hoàn toàn yên tâm về việc này.

ĐĂNG KÍ CHUYÊN VIÊN ILLUSTRATOR TẠI ĐÂY!

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Có phải mất phí khi đăng kí và sau khi đã đăng kí hay không?

Tất cả đều miễn phí! Bạn hoàn toàn không mất bất kì khoản chi phí nào khi tham gia hội viên. Các bạn đừng lo lắng về điều này.

Có thể tiến hành công việc trên môi trường thế nào?

Bạn có thể thực hiện ngay công việc chỉ bằng việc chuẩn bị môi trường chế tác digital, sử dụng các phần mềm Graphic là OK. Đa số là sử dụng các phần mềm như: Photoshop, CLIP STUDIO PAINT PRO, SAI,..

Khi nào mới có thể bắt đầu công việc?

Sau khi đăng kí, chúng tôi sẽ giao công việc cho những bạn nào đáp ứng được với yêu cầu của nhà sản xuất (khách hàng). Người phụ trách sẽ trực tiếp liên hệ với bạn để giao công việc.
Nếu bạn tham gia các buổi Competition (thi thố tài năng), hoặc tham gia chương trình Try-out, hoặc Update thường xuyên các hình ảnh Illust mới nhất, thì sẽ tạo điều kiện thuận lợi và dễ dàng hơn trong việc giới thiệu các dự án công việc. Các bạn hãy tích cực tham gia các hoạt động nhé!

Tôi có quyền từ chối sau khi thảo luận dự án không?

Sau khi giới thiệu về nội dung dự án, chúng tôi sẽ yêu cầu các bạn xem xét và quyết định có đồng ý nhận việc hay không. Bạn hoàn toàn có quyền từ chối công việc với người phụ trách vào thời điểm này.
Bạn nên cân nhắc kĩ càng việc nhận hay từ chối, vì việc bỏ dỡ công việc sau khi đã quyết định nhận sẽ gây rất nhiều khó khăn cho chúng tôi.

Trường hợp chỉ muốn đăng kí làm nghề phụ thì sao?

Vâng, chúng tôi rất hoan nghênh. Có rất nhiều chuyên viên Illustrator thành viên hiện đang đăng kí xem như là 1 nghề nghiệp phụ.
Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý xác nhận xem công ty mình hiện đang làm việc chính thức có nghiêm cấm làm việc thêm ngoài giờ hay không nhé!

Đã đăng kí thành viên rồi nhưng không thấy mail xác nhận đến.

Vui lòng liên hệ theo trang dưới đây.
>> Gửi lại mail đăng kí tại đây.

Thù lao được qui định thế nào khi thực hiện công việc?

Nhân viên phụ trách của chúng tôi sẽ tổng hợp những thông tin như: yêu cầu của khách hàng, kì hạn thực hiện, kĩ năng của người được giao, ... rồi sẽ quyết định mức thù lao thích hợp. Công ty Yellow's Việt Nam sẽ đưa ra mức thù lao cho mỗi dự án khi cùng bạn thảo luận về công việc, và 「Nhận việc」 hay 「Bỏ qua việc này」 sẽ tùy thuộc tất cả vào quyết định từ phía bạn.

Có giới hạn kì hạn tuyển dụng không?

Các bạn yên tâm vì chúng tôi không giới hạn thời gian đăng kí tuyển dụng.
Trường hợp nếu tạm dừng hoặc ngưng tuyển dụng, chúng tôi sẽ công khai thông báo trên Website.

Không giao việc theo nguyện vọng cá nhân.

Chúng tôi sẽ đưa ra công việc sau khi nhận định nhu cầu khách hàng phù hợp hoàn toàn với khả năng kỹ thuật của từng bạn, cho nên cũng có nhiều trường hợp công ty chúng tôi không thể giao việc theo như nguyện vọng của bạn.

Hình thức đăng kí Portfolio thế nào?

Các bạn đăng kí tác phẩm Illus tự vẽ khi đăng kí thành viên. Vui lòng đăng kí hình ảnh với hình thức files là: jpg, png hoặc gif. Size cho 1 ảnh phải trên 700px×700px (nếu quá nhỏ thì có khả năng không thể đánh giá được)

Có giới hạn số tác phẩm khi đăng kí không?

Đối với những tác phẩm đăng kí trên Portfolio, bạn có thể đăng kí tối đa đến 5 file ảnh được lưu với hình thức JPEG,PNG,GIF.

Mô-típ hình ảnh nào được khuyến khích đăng kí?

Chúng tôi không đặc biệt giới hạn thể loại nào, nhưng chúng tôi khuyến khích bạn gửi các hình ảnh hay dùng cho social game như: họa hình nhân vật (toàn thân, bán thân) ・ monster・background,.. thì sẽ dễ dàng trùng khớp với yêu cầu của khách hàng hơn.

Có thể đăng kí tác quyền/fan-art đối với Portfilio của mình không?

Hoàn toàn có thể. Bạn đăng kí tác phẩm Fan-art , rồi có thể đăng kí tác quyền cho tác phẩm của mình.
Chúng tôi không công khai tác phẩm đăng kí của bạn, xin bạn cứ yên tâm.

Tôi không muốn hình ảnh Portfolio của mình công khai ra ngoài..

Portfolio của bạn chỉ có phía chúng tôi xem xét đánh giá. Bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi không để lộ ra ngoài ngoài việc sử dụng cho mục đích tham khảo để đánh giá kĩ năng của bạn. Bạn có thể đăng kí tác quyền cho tác phẩm của mình.

Tôi có thể công khai tác phẩm hoặc text đã thực hiện không?

Qui định về nghĩa vụ bảo mật công việc sẽ được ghi trên hợp đồng kí kết giữa bạn và công ty chúng tôi. Theo qui tắc là hoàn toàn nghiêm cấm việc tiết lộ nội dung công việc ra bên ngoài. Trường hợp muốn công khai ra bên ngoài, bạn cần phải hỏi ý của người phụ trách giao việc cho bạn.

Tác quyền của những sản phẩm kí kết thực hiện sẽ thuộc về ai?

Quyền tác giả cho tác phẩm đã đặt hàng và quyền sở hữu tài sản - trí tuệ sẽ chuyển cho phía công ty chúng tôi khi bàn giao sản phẩm.

ĐĂNG KÍ CHUYÊN VIÊN ILLUSTRATOR TẠI ĐÂY!